hit-nd

Tên đăng nhập:

Mật khẩu:

Bản WEB không mượt như bản APP.
Bản cài đặt thường xuyên bảo trì.

Hướng dẫn tải file cài đặt

Bước 1

  • Xoá ứng dụng cũ (nếu có)
  • Bấm chọn tải file cài đặt
  • Mở file vừa tải về, thông thường sẽ có dạng *.apk

Bước 2

  • Bật cho phép cài đặt ứng dụng từ nguồn khác CHPLAY
  • Bấm chọn OK
  • Bấm chọn cài đặt

Bước 3

  • Trở về màn hình chính
  • Chọn biểu tượng HIT để trải nghiệm
Tây Du Ký
29.700.000

Nụ hôn được xem như một hành động biểu đạt tình cảm giữa các cặp đôi yêu nhau, bạn bè thân thiết. Đã bao giờ trong chiêm bao, bạn mộng thấy đang hôn hay chưa?

Đây có thể là hiện tượng thường ngày, nhưng cũng có khi là điềm báo cho 1 diễn biến nào đấy sắp xảy ra trong tương lai.

Vậy mơ thấy đang hôn là điềm gì, con số nào đem đến may mắn? Hãy cùng Hitclub18.com đọc ngay trong bài viết này nhé!

Mơ thấy đang hôn báo điềm gì tốt? Đánh đề số mấy tại Hitclub18

Đây có thể là hiện tượng thường ngày, nhưng cũng có khi là điềm báo cho 1 diễn biến nào đấy sắp xảy ra trong tương lai. Vậy mơ thấy đang hôn là điềm gì?

Luận giải mơ thấy đang hôn

Nụ hôn là thứ miêu tả tình ái thương của mình đối với mọi người kế bên. Trong tình yêu, nụ hôn được xem như là hành động kết nối giữa người con trai và người con gái lại với nhau.

Do vậy khi bạn nằm mộng thấy đang hôn nhau cũng là chuyện bình thường hoặc có thể cũng là một điềm báo may mắn trong tình yêu ở mai sau.

Thường thì các giấc mơ hôn nhau có điềm báo cho chuyện tình cảm của  bạn. Tùy thuộc vào cảnh ngộ, cảnh huống mà nó có thể mang điềm báo tốt hoặc mang điềm báo xấu. Qua đó có thể giúp chúng ta đề phòng hoặc giảm bớt các xung đột trong chuyện tình ái.

Chiêm bao thấy đang hôn gái

Khoảng thời kì sắp tới, công tác của bạn sẽ có nhiều tiến triển. Bạn gặp gỡ được 1 số mối quan hệ cộng tác làm ăn tốt, thời cơ thành công cao, thu được lợi nhuận to.

Nằm mộng thấy 2 người hôn nhau

Nằm mơ thấy hai người hôn nhau cho thấy sắp tới vận tình cảm của bạn sẽ nở hoa, đặc biệt là đối với nữ giới. Bạn sẽ tìm được một nửa trong mộng của mình, cả 2 tiến tới mối quan hệ lâu dài.

Chiêm bao thấy đang hôn nhau với người mình ghét 

Khi bạn gặp giấc mơ này thì có lẽ rắc rối của bạn và người đó sắp được giải quyết. Giữa hai người sẽ có một vài tranh cãi nhỏ sau đó mới nhận ra tình cảm của nhau.

Tuy nhiên tình cảm tại đây ko phải là tình yêu mà chỉ đơn giản là bạn và hai người thực ra không phải ghét nhau đến thế.

Ngủ mơ thấy mình hôn 1 người lạ

Ngủ mơ thấy mình hôn 1 người lạ

Nếu bạn gặp giấc mơ này thì có lẽ bạn đã sắp có niềm tin của người mà mình thầm thương trộm nhớ bao lâu nay.

Nếu bạn gặp giấc mơ này thì có lẽ bạn đã sắp có niềm tin của người mà mình thầm thương trộm nhớ bao lâu nay. Đó còn là ẩn ý đối với những bạn đã lập gia đình sẽ có tin vui trong thời gian tới.

Nằm ngủ thấy đang hôn ý trung nhân

Có thể thời kì tới 2 người sẽ trải qua giai đoạn yêu xa, vì một trong 2 phải chuyển nơi sinh sống, hoặc công việc xa nhà. Đừng quá lo âu vì đối phương vô cùng chân thành, chung thủy với bạn.

Mơ thấy hôn tình cũ

Khi bạn mơ mình hôn bồ cũ thì có lẽ quan hệ tình cảm của bạn và nhân tình bạn đang gặp 1 vài vấn đề nhỏ. Có thể hai người đang không hiểu ý nhau vấn đề nào đó do yếu tố bên ngoài tác động. Hoặc bạn vẫn còn vấn vương bồ cũ.

Do đó hãy cùng nhau ngồi xuống và giải quyết chứ đừng giận nhau lâu như vậy nhé, ko tốt cho cả 2 đâu.

Mơ thấy người yêu đang hôn một người bạn thân

Nằm mơ hôn 1 người bạn thân, chắc hẳn bạn đang có chút tình cảm vượt quá “tình bạn” đối với họ. Hãy tự hỏi bản thân mình, nếu điều đấy là sự thật thì bạn cần phải đối diện. 

Cảm thấy tình ái này thực sự đủ lớn để có thể phân trần thì hãy tiến tới. Nếu chưa thì hãy để cả 2 có thêm thời kì tìm hiểu nhau dưới góc độ là một người bạn.

Mộng thấy mình hôn 1 người đồng giới

Khi bạn gặp giấc mơ này có lẽ bạn đang bị tổn thương quá nhiều trong chuyện tình cảm, khiến bạn mất đi niềm tin vào ái tình khác giới.

Ngoài ra cũng đừng lo lắng quá vì đó chỉ là những cảm giác tổn thương tạm mà thôi, thời gian trôi thì mọi chuyện sẽ ổn. Bạn có thể rủ gia đình của mình đi du lịch để giảm bớt sự căng thẳng này nhé.

Mơ thấy ai đó đang hôn nhau trong công viên

Mơ thấy ai đó đang hôn nhau trong công viên

Bạn đang gặp rối rắm nào đó trong các mối quan hệ yêu đương của mình, dễ bị người thứ ba xuất hiện, phá hoại tình cảm.

Bạn đang gặp rối rắm nào đó trong các mối quan hệ yêu đương của mình, dễ bị người thứ ba xuất hiện, phá hoại tình cảm. Đừng quá lo lắng, hãy xem đây là thử thách ái tình của mình, nếu hai bạn thực thụ thật tình với nhau thì không ai có thể chia rẽ.

Mơ thấy 2 người lạ hôn nhau

Bạn đang cảm thấy bị cô đơn, lạc điệu và không ai thấu hiểu mình. Vì vậy bấy lâu bạn khép kín đời sống tình cảm, chỉ tụ hợp vào công tác.

Nhưng thời gian tới sẽ có người xuất hiện xoa dịu sự cô đơn đấy, cho bạn những cảm xúc hạnh phúc, thăng hoa trong tình yêu.

Nằm mộng thấy vợ chồng hôn nhau

Nằm mê thấy vợ chồng hôn nhau đề đạt đời sống tình cảm, chuyện gia đình bạn trong thời gian tới có thể gặp phải một số tranh chấp, chuyện thị phi. Để tránh rối rắm thì nên nhường và bỏ qua những lời nói không hay từ phía người ngoài.

Chiêm bao thấy đang hôn vào cổ ai đấy

Sắp tới công tác của bạn sẽ có nhiều tín hiệu tích cực, mọi thứ đang tiến triển tốt đúng theo trông mong của bản thân. Chỉ cần nỗ lực, siêng năng hơn một tí nữa là bạn sẽ nhận về những thành tựu đầu tiên.

Ngủ thấy hôn lên má ai đó

Giấc nằm mộng này cho thấy bạn đang gặp phải rắc rối với đồng nghiệp, bạn bè. Có thể xảy ra những tranh biện, bất đồng quan điểm khiến cả 2 “bằng mặt nhưng không ưng ý”.

Mộng mị thấy đang hôn lên trán ai đó

Bạn gặp được quý nhân phù trì, trợ giúp trong lúc gặp trở ngại nhất. sau cùng bạn sẽ vượt qua đa số và được hưởng thành quả xứng đáng với công sức của mình bỏ ra.

Mơ thấy hôn lên môi ai dó

Đây là nằm mộng cho thấy vận tài chính của bạn trong thời kì tới có dấu hiệu hăng hái, thu nhập tốt hơn nên tiêu pha cũng được thoải mái, dư nhái. Dù vậy bạn cũng ko nên lãng phí, hãy có một kế hoạch hà tằn hà tiện cho tương lai.

Mộng thấy hôn lên tay ai đấy

Cẩn thận thời gian tới bạn sẽ bị ai đấy lừa lật, lợi dụng, vay một khoản tiền nhưng không trả lại. Chú ý về những vấn đề tiền nong, giấy má, hóa đơn,.. khi mua bán hàng hóa, tài sản giá trị.

Nằm mộng thấy đang hôn lên chân ai đó

Gặp chuyện không hay ở nơi làm việc, công sở hoặc chỗ đông người. Các chuyện tai bay vạ gió như vậy thì bạn ko nên để tâm mà hãy bỏ qua xem như đó chỉ là sự hiểu lầm.

Mơ thấy hôn con vật

Có thể thời gian tới bạn sẽ phải thay đổi công tác, hoặc đổi thay 1 mối quan hệ nào đó. ban đầu hãy tập thích nghi với chúng, đừng ca cẩm vì điều đấy chỉ khiến mọi chuyện thêm khó giải quyết.

Mộng mị thấy hôn em bé

Bạn nhận được 1 món quà bất thần từ người thân phương xa. Họ cũng sẽ mang tới cho bạn nhiều tin mừng và sự giúp đỡ.

Ngủ mơ thấy đang hôn đánh con số lô gì?

Ngủ mơ thấy đang hôn đánh con số lô gì?

                                               Ngủ mơ thấy đang hôn đánh con số lô gì?

Nếu bạn nằm mơ thấy hôn người tình: Số 50 hoặc 80

Bạn ngủ mơ thấy hôn người lạ: Số 31 hoặc 87

Mơ thấy hôn người khác giới: Số 47 hoặc 68

Ngủ mơ thấy đang hôn người đồng giới: Số 54 hoặc 63

Mộng thấy hôn bạn thân: Số 28 hoặc 36 

Chiêm bao thấy được người khác hôn: Số 49 hoặc  87

Nằm mơ thấy hôn người con trai: Số 23 hoặc 76

Còn nếu nằm mộng thấy đang hôn con gái: Số 03 hoặc 33

Mơ thấy bạn trai mình hôn người khác: Số 06 hoặc 25

Mơ thấy có ai đấy hôn mình: Số 38.

Kết luận

Mong rằng bài viết này sẽ giúp ích anh chị có thêm kiến thức về điềm báo. Chúc bạn may mắn với các con số mình chọn!