hit-nd

Tên đăng nhập:

Mật khẩu:

Bản WEB không mượt như bản APP.
Bản cài đặt thường xuyên bảo trì.

Hướng dẫn tải file cài đặt

Bước 1

  • Xoá ứng dụng cũ (nếu có)
  • Bấm chọn tải file cài đặt
  • Mở file vừa tải về, thông thường sẽ có dạng *.apk

Bước 2

  • Bật cho phép cài đặt ứng dụng từ nguồn khác CHPLAY
  • Bấm chọn OK
  • Bấm chọn cài đặt

Bước 3

  • Trở về màn hình chính
  • Chọn biểu tượng HIT để trải nghiệm
Tây Du Ký
29.700.000

Một số người cho rằng khi mơ thấy mình đi thi là chuyện thường ngày. Nhưng đôi lúc, giấc nằm mộng này cũng đem lại những điềm báo thú vị.

Nếu bạn chiêm bao thấy đi thi, thì hãy theo dõi bài viết sau đây, để xem những báo hiệu thú vị ra sao. Sau đây Hitclub18.com sẽ giúp bạn khai thác giấc mơ này!

Chiêm bao thấy đi thi đánh ngay số mấy? Điềm xấu hay tốt tại Hitclub18

Nếu bạn chiêm bao thấy đi thi, thì hãy theo dõi bài viết sau đây, để xem những báo hiệu thú vị ra sao. Sau đây Hitclub18.com sẽ giúp bạn khai thác giấc mơ này!

Lý giải chiêm bao thấy đi thi

Mơ thấy đi thi

-Với người còn đi học

Nếu còn đang đi học thì giấc mơ về thi cử báo hiệu bạn đang muốn bứt phá bản thân. Có thể lâu nay bạn vẫn còn sợ sệt, chưa dám bước ra khỏi vùng “an toàn” của chính mình. Đây là thời khắc vàng giúp bạn khẳng định mình với mọi người.

-Với người đã nghỉ học

Nếu bạn là người đã nghỉ học từ lâu, chiêm bao này báo hiệu bạn đang có nhiều sức ép từ công tác. Có thể bạn luôn để tâm nhiều vào các lời chỉ trích từ sếp, hay luôn nhớ đến những lỗi lầm mình đã gây ra.

Nằm mộng thấy đi thi và không làm bài được

Nằm mộng thấy đi thi và không làm bài được

Cho thấy bạn đang không ưng ý về chính mình. Có thể bạn đang mặc cảm về kiểu dáng bản thân, hay cảm thấy mình ko giỏi bằng người khác.

Cho thấy bạn đang không ưng ý về chính mình. Có thể bạn đang mặc cảm về kiểu dáng bản thân, hay cảm thấy mình ko giỏi bằng người khác. Hãy loại bỏ ngay những suy nghĩ này, vì ai trong chúng mình cũng đều có các điểm vượt trội riêng.

Cố gắng hoàn thiện mình từng ngày, phê duyệt những lớp học về kỹ năng mềm. Hay hăng hái tham dự những hội nhóm văn nghệ, tình nguyện để thêm phần tự tín bạn nhé!

Mơ thấy đi thi làm bài tốt

Theo sổ mơ giải mã, khi bạn mơ thấy đi thi làm bài tốt, điều này là 1 tín hiệu đánh thức bạn về việc cần phải tìm mọi cách hơn trong việc học tập. Giấc mơ này nhắc nhở bạn rằng thành tích hiện nay của bạn có thể chẳng hề do sự tự phấn đấu mà dựa vào sự ủng hộ của người khác, và có thể không vững bền trong ngày mai.

Nằm mơ thấy đi thi ca nhạc

Nằm mơ thấy đi thi ca nhạc

Khi bạn mơ thấy đi thi ca nhạc, điều này ám chỉ sự lo âu và bít tất tay khi bạn đối mặt với 1 cảnh huống trở ngại và cần phải đưa ra quyết định quan yếu.

Khi bạn mơ thấy đi thi ca nhạc, điều này ám chỉ sự lo âu và bít tất tay khi bạn đối mặt với 1 cảnh huống trở ngại và cần phải đưa ra quyết định quan yếu. Giấc mơ cũng cho thấy bạn có sự mặc cảm về bản thân và có thể đã bỏ lỡ nhiều thời cơ và vận may trong cuộc sống. Hãy thêm nhẫn nại và kiên tâm để có thể đạt được thành công trong tương lai.

Nằm ngủ thấy giám thị coi thi

Trong giấc mơ, nếu bạn nhìn thấy giám thị coi thi và bạn biết được mình đang được ưu ái như vậy, đấy là dấu hiệu của 1 tương lai tươi sáng và được nhiều người ngưỡng mộ. danh tiếng này sẽ được xây dựng dựa trên những cố gắng của chính bạn, điều này xứng đáng để bạn tự hào.

Nằm mộng thấy đi thi toán

Đây là ẩn ý may mắn về mặt công việc. Trong thời gian tới, phần đông những nhiệm vụ bạn đảm nhận đều hoàn thành tốt, và nhận được lời khen từ cấp trên. Rất có thể bạn sẽ được sếp trọng dụng và thăng chức trong mai sau.

Ngủ mơ thấy đi thi muộn

Chiêm bao này, báo hiệu bạn là một người luôn sử dụng “giờ dây thun”. Hãy cố gắng tập cho mình thói quen đến đúng hứa hẹn. Đầu tiên là hải thay đổi ngủ sớm và dậy sớm mỗi ngày. Đúng giờ sẽ giúp bạn có nhiều ấn tượng với người khác, cũng như góp phần tạo nên sự thành công.

Mơ thấy đi thi đại học

Với giấc mơ này, nhắc nhở về mặt sức khỏe. Có thể trong thời gian tới bạn sẽ có các va chạm nhỏ trong việc di chuyển. Chúng có khả năng làm bạn trầy xước thuộc cấp, do vậy hãy cẩn trọng hơn trong việc tham gia giao thông bạn nhé!

Mộng thấy đi thi và chép bài của bạn

Cho thấy bạn còn đang dựa dẫm vào người khác. Có thể hiện tại bạn vẫn còn bám víu nhiều vào gia đình. Thay vào đó nên đặt ra cho mình nhiều kế hoạch trong tương lai. Cũng như phấn đấu tìm một việc làm cho bản thân. Đầu tiên, nó giúp cho bạn có thêm kinh nghiệm, sau là tạo được sự tự lập cho mình.

Mơ thấy thi trượt

Nằm mê này, báo hiệu trong thời kì tới bạn sẽ đối mặt với một vài bất lợi trong công tác. Nhưng đừng lo lắng, vì sẽ có người giúp bạn vượt qua các sái trẹo này. ngoài ra, không vì thế mà lơi là bạn nhé!

Mơ thấy mình đang gian lận trong kỳ thi

Cho thấy bạn là một người nhanh nhẹn và túa vát trong mọi công việc. Hãy tiếp tục phát huy những lợi thế này của mình. Có thể bạn sẽ có các thành công lớn trong mai sau.

Nằm ngủ thấy đi thi và bị giám thị nhắc nhở

Giấc mơ này cho thấy bạn đã loại bỏ được các muộn phiền trong lòng. Đây có thể xem là thời khắc tốt để bạn giao hội vào công việc. Hãy tìm mọi cách phấn đấu hết mình, cứng cáp bạn sẽ đạt được các kết quả tốt.

Mơ thấy đi thi cấp 3

Mơ thấy đi thi cấp 3

Đây là giấc mơ báo hiệu tốt về mặt tình cảm. Có thể trong thời kì tới, bạn và người ấy sẽ có một vài mâu thuẫn.

Đây là giấc mơ báo hiệu tốt về mặt tình cảm. Có thể trong thời kì tới, bạn và người ấy sẽ có một vài mâu thuẫn. Đa phần là vì bạn ko tin tưởng nhiều vào đối phương.

Hãy phấn đấu hạ cái tôi của mình xuống, và lắng tai họ nhiều lên. Song song bạn nên đặt niềm tin vào 1 nửa của mình nhiều lên, thì tình cảm 2 người mới có thể dài lâu được.

Mơ thấy được ba má dẫn đi thi

Với nằm mộng mơ thấy bố mẹ dẫn đi thi, cho thấy thời gian tới bạn sẽ có các điềm báo tốt. Chuyện tình cảm của hai người sẽ có nhiều thay đổi tốt đẹp. Chẳng những vậy, công tác sẽ siêu trơn tru theo như bạn mong muốn. Sẵn sàng thu về thêm nhiều tài lộc trong tương lai.

Mộng mị thấy đi thi chỉ có 1 mình trong phòng

Giấc mơ này nhắc nhở bạn đang muốn ổn định cuộc sống. Nếu bạn đang có sự nghiệp chắc chắn, hãy thử nói với người ấy về việc lập gia đình. Có thể họ sẽ chấp thuận và cũng đang chờ đợi bạn mở lời.

Mơ thấy người khác đi thi

Nằm mộng này cho thấy gia đình bạn sắp có người thân đến thăm. Người này sẽ giúp những thành viên gắn kết với nhau hơn. Cũng như họ sẽ hổ trợ cho bạn rất nhiều trong công việc.

Nằm mộng thấy đi thi đánh đề số gì?

Mơ thấy mình đi thi: 00, 64

Ngủ mơ thấy đi thi và làm bài được: 36, 78

Nằm mộng thấy đi thi và bị trễ giờ: 97

Mơ thấy đi thi rớt, thi trượt: 05

Mơ thấy thi đậu: 26, 29

Nằm mộng thấy đi thi nhưng không làm được: 02

Kết luận

Hy vọng những thông tin trên giúp bạn có cái nhìn rõ nét hơn về giấc mơ thấy đi thi. Song song, bạn cũng có thể thử vận may với các con số, nhưng không nên quá lệ thuộc vào chúng bạn nhé!