hit-nd

Tên đăng nhập:

Mật khẩu:

Bản WEB không mượt như bản APP.
Bản cài đặt thường xuyên bảo trì.

Hướng dẫn tải file cài đặt

Bước 1

  • Xoá ứng dụng cũ (nếu có)
  • Bấm chọn tải file cài đặt
  • Mở file vừa tải về, thông thường sẽ có dạng *.apk

Bước 2

  • Bật cho phép cài đặt ứng dụng từ nguồn khác CHPLAY
  • Bấm chọn OK
  • Bấm chọn cài đặt

Bước 3

  • Trở về màn hình chính
  • Chọn biểu tượng HIT để trải nghiệm
Tây Du Ký
29.700.000

Sung là loại quả tương đối phổ biến ở nước ta, nó còn có các tên gọi khác như: thiên tử sinh, nãi tương quả hay mật quả… Đây là loại quả không được mọi người ưa chuộng và cũng ít được dùng làm món ăn. Tuy nhiên trong đông y thì quả sung lại có kha khá công dụng.

Theo nghiên cứu, loại quả này có thành phần dược liệu giúp nhuận tràng, hạ áp huyết và phòng ung nhọt. Đặc biệt theo quan niệm của người Việt Nam, quả sung có vai trò vô cùng quan trọng. Về bình diện linh tính, nó biểu tượng cho sự đầy đủ, ấm no.

Vì lý do này, sung là 1 trong năm loại trái cây trên mâm ngũ quả của người Việt dịp tết, và giấc nằm mộng thấy quả sung thường không mấy xuất hiện, ngoài ra thì mọi người cũng nên biết về các điềm báo khi loại trái cây này xuất hiện. Bữa nay chúng ta cùng Hitclub18.com tìm hiểu giấc này qua nội dung bài viết dưới đây.

Nằm mộng thấy quả sung đánh số gì hên? Lành hay dữ tại Hitclub18

Vì lý do này, sung là 1 trong năm loại trái cây trên mâm ngũ quả của người Việt dịp tết, và giấc nằm mộng thấy quả sung thường không mấy xuất hiện.

Giải đáp nằm mộng thấy quả sung

Như mọi người đã biết mỗi giấc mơ đều mang theo những bí mật cần được trả lời. Với hình ảnh này cũng chẳng hề là trường hợp ngoại lệ.

Để lý giải được ý nghĩa của nó, đầu tiên mọi người cần nhớ rõ giấc mơ của mình là gì. Sau đây là 1 vài ví dụ minh chứng cho từng trường hợp cụ thể.

Chiêm bao thấy quả sung mỹ

Giấc mơ thấy mình ăn sung là điềm báo đem lại cho mọi người rất nhiều lộc lá. Nó ngụ ý trong thời gian qua bạn đã nếm trải khá nhiều cay đắng ngọt bùi.

Toàn bộ các điều đấy đã làm con người trưởng thành và gan góc hơn. Nhưng thời gian này bất lợi bạn phải gánh chịu đã dần trôi qua.

Đây là lúc các may mắn liên tục kéo đến làm cho công tác trở nên suôn sẻ hơn. Đó có thể là những thông tin vui vẻ bất ngờ từ trên trời rơi xuống. Điều này làm bạn cảm thấy vui vẻ, nao nức hơn và từ đấy thúc đẩy lớn đến công việc.

Nằm mơ thấy cây sung trĩu quả

Nằm mơ thấy cây sung trĩu quả

           Hình ảnh của giấc chiêm bao này chứng tỏ những phấn đấu của bạn đã được đền đáp.

Hình ảnh của giấc chiêm bao này chứng tỏ những phấn đấu của bạn đã được đền đáp. Về bình diện công việc, những dự định, kế hoạch của bạn đều được tiến triển đúng hướng.

Đây hứa hẹn sẽ là nguồn tài chính vô cùng lớn cho tổ chức của bạn trong thời kì tới. Đối với người dân cày, giấc mơ này đang nhắn nhủ về một vụ mùa bội thu.

Chiêm bao thấy ai đó cho quả sung

Có thể nói đây tiếp tục là điềm lành mà giấc mơ thấy quả sung mang đến. Nó cho thấy trong thời gian tới bạn sẽ gặp được 1 quý nhân độ trì.

Đây là người có cùng chung chí hướng và mục đích phấn đấu. Cả 2 sẽ tạo nên sự kết hợp tuyệt vời để cùng nhau chinh phục những mục đích đã đặt ra.

Nhờ có người này mà mọi bất lợi đều được bạn vượt qua một cách suôn sẻ. tuy nhiên cũng không nên vì thế mà mà nảy sinh tâm lý chủ quan nhé.

Mộng thấy đang hái trộm sung

Ăn trộm là hành vi không được khuyến khích trong xã hội. Giấc mơ này ngụ ý chủ nhân của nó đã làm điều gì đấy sai trái. Nó gây thúc đẩy đến thuận tiện trực tiếp của những người xung quanh.

Việc làm này đã bị người khác phát hiện, vì vậy họ đang chuẩn bị kế hoạch để công kích lại bạn. Tốt nhất trong lúc này bạn nên chấm dứt những hành vi sai lầm đấy. bên cạnh đó đứng ra nhận bổn phận và bộc lộ mong muốn tìm cách khắc phục hậu quả. 

Mơ thấy quả sung bị hư, thối

Giấc mơ này cảnh báo bạn về các chuyện ko may sẽ xảy ra trong công tác. Sắp tới gia chủ phải đối mặt với khá nhiều khó khăn, thử thách.

Thứ nhất là thái độ ganh ghét ko cộng tác của những người đồng nghiệp tại cơ quan. Không những vậy họ còn đang tìm cách để hãm hại nhằm đánh bật bạn ra khỏi nơi làm việc. Bởi vậy trong thời kì này nhất cử nhất động đều phải quan tâm thật kỹ càng.

Tuyệt đối không để xảy ra sơ hở thiếu sót, đó là điều kiện để kẻ xấu đả kích vào.

Điềm báo mơ thấy hái sung

Điềm báo mơ thấy hái sung

Theo sổ mơ Mơ thấy hái sung là giấc mơ mang điềm báo về những nặng nhọc của bạn trong cuộc sống sắp được đền đáp.

Theo sổ mơ Mơ thấy hái sung là giấc mơ mang điềm báo về những nặng nhọc của bạn trong cuộc sống sắp được đền đáp. Bạn sẽ chẳng phải sống trong những ngày tháng bần hàn và cơ cực như trước đây nữa.

Mơ thấy quả sung muối

Trong mơ thấy quả sung muối, nếu trái sung bạn ăn là quả sung chua chát thì cuộc đời bạn đã trải qua kha khá thăng trầm, đắng cay. Nếu trong mơ bạn ăn ngon lành, thì có nghĩa những khó khăn trong cuộc đời bạn sẽ tạm thời đi qua. Còn nếu ăn trong khổ sở thì có nhẽ các trở ngại và khó nhọc này rất lâu mới có thể được giải quyết.

Trong giấc chiêm bao thấy mình đang ăn sung muối, đang ám chỉ đến các cay đắng, chua chát mà bạn đã trải đời. Nếu như bạn thấy mình ăn chúng một cách ngon lành, điều này có nghĩa các chông gai và bất lợi sẽ chóng vánh vượt qua được. Còn trường hợp thấy mình đang ăn chúng khổ sở, muốn nói lên bạn cực kỳ vất vả để vượt qua được.

Thấy bố trèo lên cây sung bị té ngã

Đây cứng cáp là điềm báo không mấy may mắn cho các ai vô tình gặp phải nó. Trong thời gian tới bạn nên kỹ lưỡng hơn với mọi hoạt động của mình. Đang có những mối nguy hiểm rình rập quanh đó, nó sẵn sàng đổ ập đến bạn bất cứ lúc nào. Bởi thế hãy để ý quan sát hơn mỗi khi đi ra đường. Đặc thù nên tránh những chuyến đi xa nếu ko thật sự thiết yếu.

Tuy nhiên giấc chiêm bao thấy quả sung này còn nhắc nhở bạn nên lưu ý nhiều hơn đến sức khỏe của bản thân. Đừng vì những áp lực trong công tác mà đánh mất đi thứ quý giá nhất của mình.

Chiêm bao thấy quả sung mật chín

Điềm báo giấc mơ đem đến hạnh phúc ngập tràn trong gia đình cũng như sức khỏe người nhà của bạn cũng hơi tốt. Ngoài ra cuộc sống của bạn cứ bình bình đủ sống nên bạn vẫn ko có số giàu sang.

Mơ thấy quả sung xanh

Nằm mơ thấy có khá nhiều quả sung

     Đây là một điềm báo sẽ mang đến cho bạn kha khá may mắn về tài lộc trong kinh doanh nhé.

Đây là một điềm báo sẽ mang đến cho bạn kha khá may mắn về tài lộc trong kinh doanh nhé. Trong thời gian tới bạn sẽ nhận được nhiều dự án lớn, bạn nên chăm chỉ và phấn đấu để tạo đà cho con đường tăng trưởng của chính mình.

Giấc mơ thấy ai đó bán quả sung ở chợ

Hàm ý giấc mơ này muốn nói bạn luôn vì cái lợi trước mắt mà bỏ qua 1 cơ hội tốt thăng tiến cho bản thân mình. Chính bạn đã đánh mất tương lai tươi sáng của chính mình khi bỏ qua những thời cơ đó.

Mơ thấy sau vườn có cây sung sai quả

Điềm báo đem đến sự thuận lợi trong công tác cũng như marketing. Mọi trở ngại ngày nay sẽ có người đứng ra giải quyết giúp bạn nhé.

Chiêm bao thấy quả sung đánh con số lô gì?

Những giấc chiêm bao thấy quả sung không chỉ mang đến khía cạnh tâm linh mà bạn còn biết được thêm khi nằm mê thấy quả sung đánh con gì đánh xshn số mấy nữa đấy.

Chiêm bao thấy quả sung xanh, cặp số ưng ý nhất 56 – 95

Mơ thấy quả sung chín, đánh ngay số 88 – 17

Mơ thấy quả sung chín rụng vào người, tham khảo ngay cặp số 43 – 50

Chiêm bao thấy có kha khá quả sung, cặp loto đẹp nên chọn 42 – 06

Ngủ mơ thấy mình đi bán quả sung, đánh số 85 – 29

Nằm ngủ mơ thấy trong nhà có cây sung sai quả, nên đánh số 83 – 53

Kết luận

Trên đây là toàn bộ những giải mã giấc chiêm bao thấy quả sung là điềm báo gì cũng như khi mơ thấy quả sung đánh con gì đánh số mấy hy vọng đã mang đến những thông tin thiết yếu nhất đến cho bạn đọc.