hit-nd

Tên đăng nhập:

Mật khẩu:

Bản WEB không mượt như bản APP.
Bản cài đặt thường xuyên bảo trì.

Hướng dẫn tải file cài đặt

Bước 1

  • Xoá ứng dụng cũ (nếu có)
  • Bấm chọn tải file cài đặt
  • Mở file vừa tải về, thông thường sẽ có dạng *.apk

Bước 2

  • Bật cho phép cài đặt ứng dụng từ nguồn khác CHPLAY
  • Bấm chọn OK
  • Bấm chọn cài đặt

Bước 3

  • Trở về màn hình chính
  • Chọn biểu tượng HIT để trải nghiệm
Tây Du Ký
29.700.000

Những người có niềm đam mê với số đề thì có lẽ khi mơ thấy kim tự tháp sẽ tìm ra những cặp số dự đoán XSMB tương ứng với từng giấc mơ đấy để tăng thêm tỷ lệ trúng thưởng của mình khi tham gia dự thưởng. 

Kim tự tháp được xem là một trong những kiến trúc vĩ đại của nhân loại vì luôn sở hữu các ẩn số mà ít ai có thể biết được. Thế nên nếu bạn nằm mộng thấy kim tự tháp thì đây được xem là 1 trong các điềm báo tác động đến ngày mai của người mơ thấy nó. Hãy cùng Hitclub18 theo dõi để có thể biết rõ hơn về giấc mơ này nhé.

Mơ thấy kim tự tháp báo điềm gì? Số đề nào trúng tại Hitclub18

Những người có niềm đam mê với số đề thì có lẽ khi mơ thấy kim tự tháp sẽ tìm ra những cặp số dự đoán XSMB tương ứng với từng giấc mơ đấy.

Giải mã mơ thấy kim tự tháp

Ví như trong giấc mơ mình thấy bản thân đang leo lên 1 kim tự tháp thì đây chính là giấc mơ cho thấy bạn sẽ đi theo con đường của các thế hệ trước đó. Tình trạng này thường xuất hiện với nhiều gia đình có truyền thống cô giáo, thầy thuốc, công an…. hầu như các người trong gia đình luôn trông chờ các thế hệ sau sẽ tiếp nối con đường cũ của mình. Đánh ngay con số 10 hoặc 41 khi mơ thấy mình trèo lên kim tự tháp để thử vận may nhé. 

Chiêm bao thấy mình xây dựng kim tự tháp

Nếu trong giấc mơ của mình bạn thấy xây dựng kim tự tháp thì có lẽ bạn đang chuẩn bị cho mình các kế hoạch đã ủ ấp lâu nay nay. Đây chính là giấc mơ nhắc nhở bạn cần phải xây dựng cho mình một nền móng vững chắc thì mới có thể đạt được thành công. Đánh ngay con số 14 để thử vận may của mình khi mơ thấy xây kim tự tháp. 

Ngủ mơ thấy ai đó bị lạc trong kim tự tháp

Ngủ mơ thấy ai đó bị lạc trong kim tự tháp

Với các giấc mơ thấy bản thân mình đang bị thất lạc hoặc mắc kẹt bên trong kim tự tháp cho thấy bạn sắp được người khác giao 1 nhiệm vụ hơi trở ngại.

Với các giấc mơ thấy bản thân mình đang bị thất lạc hoặc mắc kẹt bên trong kim tự tháp cho thấy bạn sắp được người khác giao 1 nhiệm vụ hơi trở ngại. Điều này báo hiệu bản thân bạn bị mất phương hướng và chưa thể nào tìm ra được cách để giải quyết những vấn đề đó. Tốt nhất bạn nên tham khảo quan điểm từ các người đồng nghiệp của mình để có thể giải quyết được các rắc rối đấy. Đánh ngay con số 25 hoặc 20 để thử vận may khi mơ thấy mình lạc trong kim tự tháp nhé. 

Ngủ mê thấy kim tự tháp tiên tiến 

Hao hao như giấc mơ thấy cột điện cao thế thì đây là 1 dấu hiệu cho thấy rằng bạn cần phải cải thiện cách nghĩ suy của mình. Bạn cần phải thay đổi hoàn toàn các ý kiến trước đây của mình. Cách suy nghĩ của bạn tuồng như đã quá cũ so với thời hiện đại này. Bạn phải điều chỉnh lại ngay dù có ko muốn.

Nằm mộng thấy kim tự tháp cao đồ sộ

Theo luận giải của nhiều chuyên gia giải mã giấc mơ thì khi bạn thấy kim tự tháp cao đồ sộ cho thấy cuộc sống hiện tại của bạn đang cực kỳ mỏi mệt. có nhẽ bạn đang phải tất tả với cuộc sống của bản thân mình và không có nhiều thời kì để chú ý đến bản thân và những người nhà trong gia đình. Đánh ngay con số 94 hoặc 77 khi mơ thấy kim tự tháp bị lộn ngược.

Chiêm bao thấy kim tự tháp bị nứt

Nếu bạn chiêm bao thấy kim tự tháp bị nứt thì đây chính là dấu hiệu cho thấy bản thân bạn phải có những thay đổi cố định trong suy nghĩ và ý kiến cá nhân của mình. chừng như cách suy nghĩ của bạn đã quá cũ kỹ so với thời điểm hiện tại.

Thế nên bạn phải tiến hành điều chỉnh bản thân của mình nếu ko muốn người khác bàn tán xung quanh mình. Đánh ngay con số 71 để thử vận may khi mơ thấy kim tự tháp bị nứt. 

Nằm mộng thấy kim tự tháp bằng ở giữa sa mạc

Nằm mộng thấy kim tự tháp bằng ở giữa sa mạc

Nếu bạn thấy kim tự tháp ở giữa sa mạc cho thấy trong thời gian sắp tới bạn sẽ phải đương đầu với nhiều tình huống khó khăn thế nên hãy chuẩn bị tâm lý tốt để có thể đối mặt với nó.

Nếu bạn thấy kim tự tháp ở giữa sa mạc cho thấy trong thời gian sắp tới bạn sẽ phải đương đầu với nhiều tình huống khó khăn thế nên hãy chuẩn bị tâm lý tốt để có thể đối mặt với nó. Song song thì giấc mơ này còn mang cho mình ý nghĩa cho thấy mối quan hệ của bạn và những người trong gia đình sẽ càng được hòa thuận hơn. Đánh ngay con số 33 hoặc 17 khi mơ thấy kim tự tháp bằng cát để thử vận may của mình nhé. 

Chiêm bao thấy kim tự tháp Ai cập

Kim tự tháp ai cập là điềm báo nhắc nhở bản thân bạn nên tạm thời ngưng các mối quan hệ bên ngoài của mình. Nếu như còn cố tình tiếp tục thì cứng cáp gia đình của bạn sẽ bị vỡ vạc và bản thân bạn sẽ cảm thấy ăn năn về các việc mà mình đã làm. Đánh ngay con số 62 để thử vận may khi mơ thấy kim tự tháp bằng thủy tinh. 

Ngủ mơ thấy kim tự tháp lâu đời

Kim tự tháp lâu đời là điềm báo cho thấy trong thời kì sắp tới đây bạn sẽ gặp phải nhiều sóng gió tương tác đến công tác của bạn. Tốt nhất hãy nên kỹ lưỡng hơn để bạn thân của mình không chịu quá nhiều tổn thương về mặt kinh tế nhé. Đánh ngay con số 90 để thử vận may khi thấy kim tự tháp màu đen.

Chiêm bao thấy kim tự tháp đánh đề số mấy?

Chiêm bao thấy kim tự tháp đánh đề số mấy?

                                           Chiêm bao thấy kim tự tháp đánh đề số mấy?

Ngủ mê thấy lạc trong kim tự tháp cặp số đẹp là 61-10

Nằm mộng thấy kim tự tháp bằng cát cặp số đẹp là 52-77

Ngủ mê thấy khám phá bên trong kim tự tháp cặp số đẹp là 46-67

Chiêm bao thấy kim tự tháp hiện đại cặp số đẹp là 78-82

Ngủ mê thấy xây dựng kim tự tháp cặp số đẹp là 03-37

Nằm mộng thấy kim tự tháp màu đen cặp số đẹp là 41-64

Ngủ mê thấy kim tự tháp bị nứt cặp số đẹp xsmb là 43-94

Nằm mộng thấy bị mắc kẹt bên trong kim tự tháp cặp số đẹp là 52-24

Ngủ mê thấy mình trèo lên kim tự tháp cặp số đẹp là 90-06

Nằm mộng thấy kim tự tháp lộn ngược cặp số đẹp là 65-51

Ngủ mê thấy kim tự tháp bằng thủy tinh cặp số đẹp là 26-22

Nằm mộng thấy rơi từ trên đỉnh kim tự tháp xuống cặp số đẹp là 07-60

Ngủ mê thấy kim tự tháp bằng vàng cặp số đẹp là 45-50 

Mộng thấy kim tự tháp màu xanh cặp số đẹp là 35-537

Ngủ mê thấy kim tự tháp màu trắng cặp số đẹp là 27-82 

Ngủ thấy kim tự tháp màu đỏ cặp số đẹp là 05-506

Ngủ mê thấy có người chết ở kim tự tháp cặp số đẹp là 14-01

Chiêm bao thấy kim tự tháp bị sập cặp số đẹp là 11-49

Ngủ mê thấy kim tự tháp bốc cháy cặp số đẹp là 22-72. 

Kết luận

Các thông tin đã cập nhật qua bài viết trên đã giúp cho nhiều bạn đọc có thêm những thông báo về ý nghĩa của những cặp số dự báo XSMB ảnh hưởng đến giấc chiêm bao thấy kim tự tháp. Hy vọng sẽ giúp được cho nhiều người chơi tăng thêm thời cơ nhận thưởng của bản thân.